Home | Tin tức

Bảo vệ thương hiệu độc quyền “Quốc hồn Việt” trên cơ sở thượng tôn pháp luật

Phát hiện thương hiệu nước mắm Cửa Hội bị xâm hại thông qua truyền thông, giám đốc công ty đã bình tĩnh động viên cán bộ, công nhân viên (CBCNV), chèo lái con thuyền, đi tìm lại sự thật bằng con đường pháp lý.

Khai trương 46 Lounge Coffe & Bar Cửa Lò

VEC là tổ chức đặt chữ Tâm trên chữ Tiền, chữ Tình trên chữ Lợi, Văn hóa trước Kinh Doanh. Các Thành viên tham gia VEC hỗ trợ, chia sẻ và gắn kết nhau như người trong một gia đình. Chúc mừng Mr Vũ khai trương Lounge Coffe Bar 46 Cửa Lò thành công rực rỡ, là điểm vui chơi giải trí lành mạnh cho Người dân bản địa cũng như Du khách đến từ mọi miền Tổ Quốc

Khai trương Nha Đam Quán

Đại diện VEC Stars Group đã đến khai trương Nha đam quán trên đường Lý Tự Trọng của Doanh nhân trẻ Trần Huy và Chúc cửa hàng của anh ngày càng phát triển

Chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể chị em VEC

Sau 3 tuần Nghỉ Tết các Group VEC đã sinh hoạt trở lại mang theo rất nhiều Hoa và công việc để giới thiệu cho đồng đội của mình. Nhân ngày 8/3, thay mặt Ban sáng lập VEC tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên nữ cũng như phu nhân, bạn gái của các thành viên nam, xin chúc chị em ngày càng tươi trẻ, sức khoẻ, hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà!

Báo Nghệ An, VEC tặng quà Tết cho người dân xã nghèo Xiêng My

Hưởng ứng thư kêu gọi Tết vì người nghèo của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, ngày 26/1, Báo Nghệ An phối hợp với Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam (VEC) trao 120 suất quà (bao gồm tiền mặt và hiện vật); cùng ấn phẩm đặc biệt Báo Nghệ An Xuân Mậu Tuất 2018 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xiêng My.

Ra mắt VEC Victory Group tại Hà Tĩnh

VEC Victory group – tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh với 30 thành viên đã chính thức ra mắt vào sáng nay (5/1).

Buổi họp thứ 27 của VEC Diamonds Group

Dù mùa đông đã đến thời điểm lạnh giá nhất trong năm, kèm theo mưa gió thất thường nhưng toàn thể 67 Thành viên VEC Diamonds group vẫn đến đúng giờ để tham dự buổi họp kết nối kinh doanh hàng tuần tại Khách sạn Vinh Plaza.

Buổi họp đầu tiên của VEC Victory Group

VEC Victory Group đã có buổi họp chính thức tại Hà Tĩnh với không khí cực kỳ sôi động và hiệu quả. Đây là lần đầu tiên, hơn 60 doanh nghiệp tỉnh nhà hội tụ tại Khách sạn Hà Huy để chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối kinh doanh.

Buổi họp thứ 2 của VEC Stars Group

VEC Stars Group đã có buổi họp chính thức thứ 2 rất năng lượng, sôi động với 36 thành viên tại Khách sạn Vinh Plaza. Tại buổi họp, các thành viên đã trao cho nhau 40 lời giới thiệu công việc và 25 lời cảm ơn trị giá hơn 700 triệu đồng.

Buổi họp đầu tiên của VEC Stars Group

VEC Stars Group đã có buổi họp chính thức đầu tiên rất năng lượng, sôi động với 35 thành viên tại Khách sạn Mường Thanh Vinh. Tại buổi họp, các thành viên đã trao cho nhau 30 lời giới thiệu công việc và 15 lời cảm ơn trị giá hơn 500 triệu đồng

VEC Diamonds Group đón tiếp Ban Điều hành VEC Victory Hà Tĩnh sang học tập mô hình

Ngày 20/12/2017, VEC Diamonds Group vinh dự được đón tiếp Ban Điều hành VEC Victory Hà Tĩnh sang học tập mô hình kiểu mẫu. VEC Victory group là group đầu tiên tại Hà Tĩnh và là group thứ 3 của Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam được thành lập vào tháng 12/2017, được kỳ vọng là tổ chức kết nối hiệu quả bậc nhất tại Hà Tĩnh.

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Để chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Cộng động doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi lễ long trọng, hoành tráng và rất sôi động. Tham dự buổi lễ có các quan khách cùng báo đài Nghệ An, thành viên VEC cùng gia đình bạn bè và người thân. Các thành viên đã mang đến rất nhiều tiết mục văn nghệ như múa hát, trình diễn võ thuật, trình diễn thời trang, game show ... đã tạo nên 1 buổi lễ vô cùng ấn tượng

 1   2   3   4   5 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP
Công Ty TNHH Dũng Trần Quang
Nhật Hoàng - Đơn vị may đo rèm mành số 1 Nghệ An
Không gian đẹp: Ấn tượng căn hộ chung cư nhỏ
Lễ ra mắt VEC Diamonds Group
Chào mừng sự kiện Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trở thành di sản nhân loại
Khai trương Trung tâm Phú Nguyên An chi nhánh Hà Tĩnh
DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 173 | Tất cả: 36,749
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Hội viên | Diễn đàn doanh nghiệp | Liên hệ | Hình ảnh  
 
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Trụ sở: Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định,  Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: vecdiamondsgroup@gmail.com - Website: http://vec.org.vn