Home | Tin tức

Cải chính thông tin trong phóng sự “Cửa Lò xây dựng thương hiệu nước mắm Tân Hội”

Nhãn hiệu “Nước mắm Cửa Hội” là tài sản bất khả xâm phạm của Công ty cổ phần Thủy sản Nghệ An đã được pháp luật bảo hộ. Vì vậy bất cứ tổ chức, cá nhân nào sử dụng Nhãn hiệu “Nước mắm Cửa Hội” vì bất kỳ mục đích gì khi chưa được Công ty chúng tôi đồng ý đều vi phạm pháp luật;

Ngày hội kết nối kinh doanh VEC Diamonds Group

Hôm nay, 11/7/2018 Giải vô địch Bóng đá Thế giới Worldcup đang trải qua những loạt trận cuối cùng nhưng đông đảo các chủ doanh nghiệp vẫn có mặt đúng giờ để tham gia Ngày hội kết nối kinh doanh VEC.

Ra mắt hệ thống ExpressPlus - ứng dụng thông minh hỗ trợ đầu ra cho doanh nghiệp

Với mong muốn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về vai trò của công nghệ, thương mại điện tử cùng các giải pháp thiết thực đối với sự phát triển của doanh nghiệp tới cộng đồng doanh nghiệp xứ Nghệ, ngày 24/6, tại TP Vinh, Nghệ An, Công ty CP Đầu tư thương mại Sức Mạnh Cộng tổ chức chương trình tọa đàm “Xu hướng phát triển thời đại 4.0 và ra mắt hệ thống ExpressPlus”

Lời Chia sẻ của chị Nguyễn Thị hường - Giám đốc Trung tâm UCMAS Vinh về tổ chức VEC

Lần đầu tiên tôi nhận lời mời của một người bạn tham dự buổi họp của VEC Diamonds Group cách đây gần 3 tháng. Sự thân thiện và nhiệt huyết của các thành viên đã xoá tan cảm giác xa lạ của tôi ngay buổi họp đầu tiên. Bản tính tò mò ham học hỏi khiến tôi xin gia nhập vào hội ngay sau buổi họp hôm đầu tiên.

Bảo vệ thương hiệu độc quyền “Quốc hồn Việt” trên cơ sở thượng tôn pháp luật

Phát hiện thương hiệu nước mắm Cửa Hội bị xâm hại thông qua truyền thông, giám đốc công ty đã bình tĩnh động viên cán bộ, công nhân viên (CBCNV), chèo lái con thuyền, đi tìm lại sự thật bằng con đường pháp lý.

Khai trương 46 Lounge Coffe & Bar Cửa Lò

VEC là tổ chức đặt chữ Tâm trên chữ Tiền, chữ Tình trên chữ Lợi, Văn hóa trước Kinh Doanh. Các Thành viên tham gia VEC hỗ trợ, chia sẻ và gắn kết nhau như người trong một gia đình. Chúc mừng Mr Vũ khai trương Lounge Coffe Bar 46 Cửa Lò thành công rực rỡ, là điểm vui chơi giải trí lành mạnh cho Người dân bản địa cũng như Du khách đến từ mọi miền Tổ Quốc

Khai trương Nha Đam Quán

Đại diện VEC Stars Group đã đến khai trương Nha đam quán trên đường Lý Tự Trọng của Doanh nhân trẻ Trần Huy và Chúc cửa hàng của anh ngày càng phát triển

Chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể chị em VEC

Sau 3 tuần Nghỉ Tết các Group VEC đã sinh hoạt trở lại mang theo rất nhiều Hoa và công việc để giới thiệu cho đồng đội của mình. Nhân ngày 8/3, thay mặt Ban sáng lập VEC tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên nữ cũng như phu nhân, bạn gái của các thành viên nam, xin chúc chị em ngày càng tươi trẻ, sức khoẻ, hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà!

Báo Nghệ An, VEC tặng quà Tết cho người dân xã nghèo Xiêng My

Hưởng ứng thư kêu gọi Tết vì người nghèo của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, ngày 26/1, Báo Nghệ An phối hợp với Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam (VEC) trao 120 suất quà (bao gồm tiền mặt và hiện vật); cùng ấn phẩm đặc biệt Báo Nghệ An Xuân Mậu Tuất 2018 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xiêng My.

Ra mắt VEC Victory Group tại Hà Tĩnh

VEC Victory group – tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh với 30 thành viên đã chính thức ra mắt vào sáng nay (5/1).

Buổi họp thứ 27 của VEC Diamonds Group

Dù mùa đông đã đến thời điểm lạnh giá nhất trong năm, kèm theo mưa gió thất thường nhưng toàn thể 67 Thành viên VEC Diamonds group vẫn đến đúng giờ để tham dự buổi họp kết nối kinh doanh hàng tuần tại Khách sạn Vinh Plaza.

Buổi họp đầu tiên của VEC Victory Group

VEC Victory Group đã có buổi họp chính thức tại Hà Tĩnh với không khí cực kỳ sôi động và hiệu quả. Đây là lần đầu tiên, hơn 60 doanh nghiệp tỉnh nhà hội tụ tại Khách sạn Hà Huy để chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết nối kinh doanh.

 1   2   3   4   5 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
Ra mắt hệ thống ExpressPlus - ứng dụng thông minh hỗ trợ đầu ra cho doanh nghiệp
36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP
Công Ty TNHH Dũng Trần Quang
Nhật Hoàng - Đơn vị may đo rèm mành số 1 Nghệ An
Không gian đẹp: Ấn tượng căn hộ chung cư nhỏ
Lễ ra mắt VEC Diamonds Group
Chào mừng sự kiện Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trở thành di sản nhân loại
Khai trương Trung tâm Phú Nguyên An chi nhánh Hà Tĩnh
DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 96 | Tất cả: 39,533
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Hội viên | Diễn đàn doanh nghiệp | Liên hệ | Hình ảnh  
 
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Trụ sở: Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định,  Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: vecdiamondsgroup@gmail.com - Website: http://vec.org.vn