Home | Tin tức

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Để chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, Cộng động doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi lễ long trọng, hoành tráng và rất sôi động. Tham dự buổi lễ có các quan khách cùng báo đài Nghệ An, thành viên VEC cùng gia đình bạn bè và người thân. Các thành viên đã mang đến rất nhiều tiết mục văn nghệ như múa hát, trình diễn võ thuật, trình diễn thời trang, game show ... đã tạo nên 1 buổi lễ vô cùng ấn tượng

Buổi họp thứ 14 của VEC Diamonds Group

Lại một cơn bão nữa vừa đổ bộ vào Nghệ An, đó không phải là cơn bão thông thường mà là Cơn Bão Khách mời đến tham gia buổi toạ đàm của VEC, cơn bão giới thiệu Công việc và Cơn Bão Quà tặng của các Thành viên toả sáng.

Buổi họp thứ 13 của VEC Diamonds Group

Mặc dù mới được thành lập nhưng VEC phát triển rất nhanh và bền vững, ngày thứ 4 vừa qua VEC kết nạp thêm 3 doanh nghiệp mới nâng tổng số lượng thành viên lên con số 60, trở thành tổ chức có số lượng thành viên active members đông đảo và hiệu quả nhất Nghệ An

Buổi họp thứ 12 của VEC Diamonds Group

Sáng thứ 4 hàng tuần tại Khách sạn Vinh Plaza, VEC Diamonds Group lại tổ chức buổi họp với sự tham gia của đông đảo thành viên và khách mời là các chủ doanh nghiệp   

36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP

Tiếp nối thành công của VEC DIAMONDS GROUP, ngày 5/12, Cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam (VEC) ra mắt VEC STARS GROUP tại Nghệ An.

Tọa đàm thành lập VEC Stars Group

Để thành lập group thứ 2 mang tên VEC Stars group, ban sáng lập VEC đã tổ chức 2 cuộc tọa đàm với thành phần tham dự là các doanh nghiệp có mong muốn trở thành thành viên của tổ chức.

Hàng ngàn cơ hội việc làm được các doanh nghiệp VEC giới thiệu

Sau 6 tháng hoạt động, Tổ chức VEC DIAMONDS GROUP đã tập hợp được 64 thành viên, giới thiệu cho nhau 1.000 cơ hội việc làm; với tổng giá trị doanh thu 25 tỷ đồng.

Buổi họp thứ 11 của VEC Diamonds Group

Tháng 9, Tháng của Mùa Thu, Tháng của Học sinh đến trường, Tháng Quốc Khánh của Nước Cộng hòa Xã hội chủ Nghĩa Việt Nam và cũng là Tháng bùng nổ về doanh số cũng như công việc mà anh chị em VEC đã trao cho nhau.

Buổi họp thứ 10 của VEC Diamonds Group

Sau gần 3 tháng hoạt động, VEC đã tập hợp được 56 Thành viên là những chủ doanh nghiệp đại diện cho 56 ngành nghề khác nhau, các thành viên đã giới thiệu cho nhau hàng trăm công việc giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, chia sẻ các mối quan hệ, khách hàng, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cũng như các kỹ năng phát triển bản thân

Công Ty TNHH Dũng Trần Quang

Công Ty TNHH Dũng trần Quang Được thành lập vào ngày 5 tháng 9 năm 2014, Ngay Từ ngày đầu thành lập chúng tôi đã chọn lĩnh vực kinh doanh chính là dầu mỡ nhờn bôi trơn Và Đối tác chiến lược của chúng tôi là tập đoàn dầu nhớt cao cấp Motul Của Pháp .

Buổi họp thứ 9 của VEC Diamonds Group

Sau hơn 3 tháng hoạt động, đến nay VEC đã có hơn 50 thành viên doanh nghiệp tham gia và đạt mức doanh thu khoảng 12 tỉ đồng dưới hình thức bán chéo sản phẩm giữa các thành viên.

Buổi họp thứ 8 của VEC Diamonds Group

Quản lý có vai trò rất lớn trong hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp khác nhau lại có cách thức quản lý khác nhau do vậy mà hình thành nên các mô hình xây dựng cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý doanh nghiệp khác nhau.

 1   2   3   4 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP
Công Ty TNHH Dũng Trần Quang
Nhật Hoàng - Đơn vị may đo rèm mành số 1 Nghệ An
Không gian đẹp: Ấn tượng căn hộ chung cư nhỏ
Lễ ra mắt VEC Diamonds Group
Chào mừng sự kiện Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trở thành di sản nhân loại
Khai trương Trung tâm Phú Nguyên An chi nhánh Hà Tĩnh
DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 34 | Tất cả: 19,958
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Hội viên | Diễn đàn doanh nghiệp | Liên hệ | Hình ảnh  
 
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Trụ sở: Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định,  Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: vecdiamondsgroup@gmail.com - Website: http://vec.org.vn