Home | Tin tức

Buổi kinh doanh hàng tuần của VEC ngày 15 tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 15/11/2019, buổi kinh doanh hàng tuần của VEC được diễn ra.Tại buổi kinh doanh, tổ chức VEC vinh dự được lắng nghe bài chia sẻ của Ông Nguyễn Xuân Trung ( Giám đốc đào tạo VEC ) về cấu trúc mô hình kinh doanh , các thành tố chính việc phát triển doanh nghiệp.

IMA Việt Nam chia sẻ về văn hóa đọc sách

Chỉ có đọc sách, chìm vào thế giới của những suy ngẫm chúng ta mới có thể phát huy chức năng của não phải. Tức là chúng ta sẽ tưởng tượng. Chúng ta sẽ bay bổng trong thế giới của những tưởng tượng.

Nghệ An bầu bổ sung 2 Phó chủ tịch UBND tỉnh

Nghệ An bầu bổ sung 2 Phó chủ tịch UBND tỉnh

Nước mắm Cửa Hội đặc sản tại Nghệ An

Nếu miền Bắc có nước mắm Cát Hải, miền Nam có nước mắm Nha Trang, Phan Thiết... thì khi đến miền Trung bạn không thể không nhớ đến nước mắm Cửa Hội. Là một trong những Công ty có bề dày bậc nhất về ngành nghề chế biến nước mắm truyền thống lâu đời

Cuộc họp VEC hàng tuần ngày 08 tháng 11 năm 2019

Cuộc họp VEC hàng tuần ngày 08 tháng 11 năm 2019

Đại lý phòng vé máy bay giá rẻ tại Hà Tĩnh

VNA là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, VNA không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hành trình đi lại tối ưu nhất mà còn chọn được giá vé tốt trong tháng, so sánh được giá vé giữa các hãng hàng không, đặt và mua được vé trực tuyến.

Đại lý phòng vé máy bay tại TP Vinh Nghệ An

Vietjet tự hào sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Tính đến cuối năm 2016, Vietjet sở hữu đội tàu bay với hơn 45 chiếc (Gần 44 tàu bay Viejet & 3 tàu bay ThaiVietjet). Đa phần là tàu bay mới 100% và có tuổi trung bình dưới 3 tuổi.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh Nghệ An cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2901885961 theo Nghị Định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính Phủ, tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Hà Tĩnh

Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp như sinh viên đại học ra trường.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Nghệ An

Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp như sinh viên đại học ra trường.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Vinh Nghệ An

ĐÀO TẠO HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay.

Sửa bình nóng lạnh tại Tp Vinh Nghệ An

Trung tâm điện tử điện lạnh Miền Trung là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Tp Vinh Nghệ An , với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh tại Nghệ An. Trung tâm luôn có đủ lực lượng kỹ thuật cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
Đại lý phòng vé máy bay tại TP Vinh Nghệ An
Khai trương thẩm mỹ viện Mine Korea
Thiết bị bếp Hồng Đăng khuyến mãi dịp cuối năm
Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Ra mắt hệ thống ExpressPlus - ứng dụng thông minh hỗ trợ đầu ra cho doanh nghiệp
36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP
Công Ty TNHH Dũng Trần Quang
Nhật Hoàng - Đơn vị may đo rèm mành số 1 Nghệ An
Không gian đẹp: Ấn tượng căn hộ chung cư nhỏ
Lễ ra mắt VEC Diamonds Group
Chào mừng sự kiện Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trở thành di sản nhân loại
Khai trương Trung tâm Phú Nguyên An chi nhánh Hà Tĩnh
DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 211 | Tất cả: 122,783
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Hội viên | Diễn đàn doanh nghiệp | Liên hệ | Hình ảnh  
 
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Trụ sở: Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định,  Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: vecdiamondsgroup@gmail.com - Website: http://vec.org.vn