Home | Tin tức

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo Việt được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh Nghệ An cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2901885961 theo Nghị Định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính Phủ, tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Hà Tĩnh

Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp như sinh viên đại học ra trường.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Nghệ An

Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp như sinh viên đại học ra trường.

Dạy Nghề Điện Lạnh Tại Vinh

ĐÀO TẠO HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Sửa chữa điện lạnh là ngành dịch vụ có thu nhập trung bình từ 10 đến 20 triệu. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay.

Sửa bình nóng lạnh tại Tp Vinh Nghệ An

Trung tâm điện tử điện lạnh Miền Trung là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại Tp Vinh Nghệ An , với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh tại Nghệ An. Trung tâm luôn có đủ lực lượng kỹ thuật cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

Sửa máy lọc nước tại Tp Vinh Nghệ An

Trung tâm chúng tôi chuyên. + Bảo trì , bảo dưỡng máy lọc nước tất cả các hãng tại nhà và cơ quan. + Sửa chữa bảo trì các máy lọc nước tinh khiết RO các hãng.

Sửa máy giặt Tại Tp Vinh Nghệ An

rung tâm kỹ thuật việt anh chuyên sửa máy giặt tại nhà và cơ quan trên địa bàn tp vinh , sửa máy giặt các hãng trên thị trường Lg , Electrolux , Samsung ,Toshiba,Sanyo, máy giặt có 2 loại chính máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng .

Sửa Tủ lạnh tại Tp Vinh Nghệ An

Trung tâm ứng dụng công nghệ cao Miền Trung là trung tâm chuyên sửa chữa mua bán tủ lạnh tại tp vinh Nghệ An uy tín nhanh chóng khắc phục mọi sự cố tại nhà tp vinh , trung tâm luôn có đủ nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sửa điều hòa tại Tp Vinh Nghệ An

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa điều hòa các hãng panasonic , daikin , misubitshi, lg, v.v.v sửa chữa nhanh chóng tại nhà và cơ quan tp vinh , nhiều ưu điểm mà điện lạnh việt anh đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng tại Nghệ An

Khai trương Thẩm mỹ viện Nhất Chi Mai

Ngày 20/4, THẨM MỸ VIỆN NHẤT CHI MAI đã khai trương trong không khí tưng bừng và sôi động với sự tham gia của đối tác, khách hàng, bạn bè, ban giám đốc và các đồng nghiệp trên đường Phan Chu Trinh

Khai trương thẩm mỹ viện Mine Korea

Sáng ngày 14/4/2019, tập thể thành viên VEC đã đến chúng vui và chúc mừng Miss Hiếu khai trương hồng phát Thẩm mỹ viện Mine Korea đóng tại 51 Trần Hưng Đạo, TP Vinh, Nghệ An

Trả lại tên cho nước mắm truyền thống

“Định nghĩa về nước mắm phải rõ ràng và phải trả lại đúng tên cho nó”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thủy sản Nghệ An - một doanh nghiệp sản xuất nước mắm truyền thống khi bàn về dự thảo tiêu chuẩn nước mắm mới.

 1   2   3   4   5   6   7   8    » Tiếp    » 

 
 
VIDEO CLIPS
Video
Khai trương thẩm mỹ viện Mine Korea
Thiết bị bếp Hồng Đăng khuyến mãi dịp cuối năm
Công ty CP Thực phẩm Tứ Phương
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Ra mắt hệ thống ExpressPlus - ứng dụng thông minh hỗ trợ đầu ra cho doanh nghiệp
36 doanh nghiệp Nghệ An tham gia VEC STARS GROUP
Công Ty TNHH Dũng Trần Quang
Nhật Hoàng - Đơn vị may đo rèm mành số 1 Nghệ An
Không gian đẹp: Ấn tượng căn hộ chung cư nhỏ
Lễ ra mắt VEC Diamonds Group
Chào mừng sự kiện Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trở thành di sản nhân loại
Khai trương Trung tâm Phú Nguyên An chi nhánh Hà Tĩnh
DOANH NGHIỆP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0915.050.067

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 22 | Tất cả: 110,795
 
  Home | Giới thiệu | Tin tức | Hội viên | Diễn đàn doanh nghiệp | Liên hệ | Hình ảnh  
 
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Trụ sở: Số 2, Ngõ 7, Nguyễn Thị Định,  Tp Vinh, Nghệ An
Tel: 0915.050.067
Email: vecdiamondsgroup@gmail.com - Website: http://vec.org.vn